NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐÔNG DƯƠNG CĂN 03 + 04

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐÔNG DƯƠNG CĂN 03 + 04 – tp bắc ninh

Có phải bạn sắp sửa được nhận bàn giao căn hộ? Bạn muốn căn hộ của mình có sự khác biệt, thể hiện được cá tính của bạn. Mặc dù đã tham khảo ý tưởng thiết kế của khá nhiều đơn vị thiết kế khác nhau song bạn vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý? Vậy thì đừng quên tham khảo mẫu thiết kế căn hộ 03 +04 mà NỘI THẤT NHẬT MINH thực hiện trong thời gian gần đây.

Thông tin căn hộ:

Khách hàng: Chị Thảo
Dự án: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐÔNG DƯƠNG CĂN 03 + 04

Không gian thiết kế : khách bếp, 2 phòng ngủ,

Thiết kế phòng khách

Sang trọng, hiện đại và cá tính là cảm nhận của bất kì ai khi bước vào căn hộ. Sự hài hòa giữa sofa, bàn trà, rèm cùng tông màu xám lạnh kết hợp với kệ ti vi và kệ trang trí gam màu tối toát lên sự tinh tế của không gian

Tổng thể ngôi nhà sử dụng gỗ đen kết hợp màu gỗ tối đầy cá tính. Sofa, bàn trà, thảm cùng gam màu với rèm hiện đại toát lên được nét sang trọng, đẳng cấp cho không gian nội thất phòng khách. Nổi bật hơn cả là chiếc kệ tivi với thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian một cách tối ưu, đồng thời vẫn đảm bảo được nhu cầu lưu trữ, trang trí của gia đình.

 

 

Vách gương trang trí với đường cắt sẻ hình trám độc đáo tạo điểm nhấn cho phòng khách. Vách ốp gỗ và kệ trang trí hài hòa đầy tinh tế.

Thiết kế phòng bếp

Thiết kế phòng ngủ chính

Thiết kế phòng ngủ con

: Địa chỉ văn phòng : 51 Nguyễn Văn Cừ – Bắc Ninh
: Xưởng : Hoài Thị – Liên Bão – Tiên Du – Bắc Ninh
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế – tư vấn – thi công, vui lòng liên hệ:  0965.078.338

TƯ VẤN KIẾN TRÚC  0965 078 338

CSKH  0912 078 338

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC  0965 078 338